Men vi sinh Selip tham gia Hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt 2020”

 18/03/2022  Đăng bởi: Tòa Cầu 2bu

Ngày 20/11/2020, Ban Chỉ đạo “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Ba Đình đã tổ chức khai mạc hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt” với sự tham gia của 140 gian hàng sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Hội chợ là dịp để giới thiệu, kết nối các doanh, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, khuyến khích người dân mua hàng Việt Nam chất lượng tốt, giá cả hợp lý….

Hội chợ lần này thu hút 22 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với 25 gian hàng tham gia trưng bày, giới thiệu. Các sản phẩm tham gia hội chợ đặc sắc, phong phú, đa dạng về chủng loại như đồ gia dụng, thực phẩm, thời trang, giày dép, dệt may…  Đặc biệt, đây đều là sản phẩm của các doanh nghiệp đã chấp hành đầy đủ các quy định của các cơ quan Nhà nước về thuế, vệ sinh an toàn thực phẩm và các doanh nghiệp cũng đã có những đóng góp tích cực trong công tác chung trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sản phẩm men vi sinh Selip, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU 2BU, tham gia Hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt 2020” với dự án "Chăm sóc sức khỏe cộng đồng".

Dưới đây là hình ảnh về gian hàng và hoạt động của men vi sinh Selip Việt Nam tại Hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt 2020”: