Men vi sinh Selip giúp giảm nhẹ triệu chứng COVID -19

 18/04/2022  Đăng bởi: Tòa Cầu 2bu

Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Sự mất cân bằng vi khuẩn đường ruột có thể làm tăng nguy cơ mắc 'COVID kéo dài'. Tăng cường sức khỏe đường ruột sẽ làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng này.

Các triệu chứng COVID -19 kéo dài có thể tồn tại hàng tuần hoặc hàng tháng sau khởi phát bệnh COVID-19. Nếu có một sức khỏe tốt sẽ giúp giảm nhẹ các triệu chứng này.

Đường ruột khỏe mạnh sẽ làm tăng đề kháng của cơ thể

Sự đa dạng và cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột có thể đóng góp cho một sức khỏe tổng thể lành mạnh và nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Ngược lại một hệ vi khuẩn ít đa dạng và mất cân bằng sẽ sinh ra những tác động tiêu cực cho sức khỏe.

Như vậy, nếu sức khỏe đường ruột tốt sẽ ảnh hưởng tốt tới mức độ phản ứng của hệ thống miễn dịch đối với nhiễm trùng, cũng như giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng COVID-19 nói chung và COVID-19 kéo dài nói riêng.

Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với tất cả mọi người ngay bây giờ là duy trì một đường ruột khỏe mạnh để giữ an toàn cho bản thân trước đại dịch đang diễn ra.

Một số cách tự nhiên và an toàn giúp tăng cường sức khỏe đường ruột

Dưới đây là một số cách để tăng cường sức khỏe đường ruột của bạn một cách tự nhiên tại nhà.

- Uống đủ lượng nước hàng ngày

Nước là thành phần quan trọng của quá trình tiêu hóa và đảm bảo sự hấp thụ các chất dinh dưỡng thích hợp. Nước cũng giữ cho thức ăn di chuyển qua ruột. Nếu bạn không có đủ nước trong cơ thể, nước sẽ được tái hấp thu từ ruột kết, dẫn đến phân cứng và táo bón.

Ngủ đủ giấc

Ngủ không đủ giấc hoặc giấc ngủ không sâu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đường ruột. Hãy cố gắng thư giãn cơ thể và tâm trí, đảm bảo ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày. Bạn cũng có thể uống một ít trà làm dịu tâm trí trước khi đi ngủ hoặc một ly latte nghệ (không chứa caffeine) để giúp bạn ngủ ngon hơn.

Tập thể dục thường xuyên

Vận động giúp thức ăn di chuyển qua hệ tiêu hóa dễ dàng và giảm táo bón. Tập thể dục cũng có thể giúp bạn duy trì cân nặng hợp lý, tốt cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Hãy ưu tiên việc tập thể dục thường xuyên.

- Quản lý căng thẳng

Quá căng thẳng hoặc lo lắng có thể khiến hệ tiêu hóa của bạn hoạt động quá mức. Tìm các hoạt động để làm giảm căng thẳng mà bạn yêu thích và thực hành chúng một cách thường xuyên. Nếu có thể, hãy dùng trà bạc hà trong chế độ ăn uống của bạn. Trà bạc hà giúp chống lại các kích thích tố căng thẳng từ cơ thể của bạn.

- Chế độ ăn giàu chất xơ

Chất xơ giúp thức ăn di chuyển dễ dàng qua đường tiêu hóa, giúp bạn ít bị táo bón hơn. Chế độ ăn nhiều chất xơ cũng có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị các tình trạng tiêu hóa khác nhau, chẳng hạn như bệnh túi thừa đại tràng, bệnh trĩ, hội chứng ruột kích thích (IBS). Ngoài ra, nó có thể giúp bạn đạt được hoặc duy trì cân nặng hợp lý. Tuy nhiên, quá nhiều chất xơ có thể gây hại cho sức khỏe, vì vậy hãy biết cách cân bằng hợp lý.

 

Ngoài những thói quen sinh hoạt hàng ngày trên, việc bổ sung vi khuẩn có lợi sẽ hỗ trợ, cải thiện “sức khoẻ” hệ tiêu hoá. Bổ sung men vi sinh vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp tăng cường tiêu hóa và trao đổi chất. Các chế phẩm sinh học probiotics được tạo thành từ các vi khuẩn tốt giúp cơ thể khỏe mạnh và hoạt động tốt.

Vi khuẩn tốt (có lợi) này giúp bạn theo nhiều cách, ví dụ như chống lại vi khuẩn xấu… Nói một cách ngắn gọn, chế phẩm sinh học là một phần của bức tranh lớn hơn liên quan đến vi khuẩn và hệ vi sinh vật của cơ thể bạn.

Bạn có thể cung cấp các nguồn lợi khuẩn này từ: Sữa chua, dưa chua, đậu ván, đậu tương lên men… trong chế độ ăn uống của mình. Tất cả những thứ này đều chứa nhiều 'vi khuẩn tốt'.

Nếu bạn vẫn cảm thấy hệ tiêu hoá của mình chưa được cung cấp đầy đủ những lợi khuẩn cần thiết, hãy sử dụng men vi sinh Selip Hàn Quốc, sản phẩm được tin dùng ở trên 80 quốc gia trên thế giới.

𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐇𝐀́𝐂 𝐁𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐌𝐀̣𝐍𝐇 𝐌𝐄̃ 𝐂𝐔̉𝐀 𝐒𝐄𝐋𝐈𝐏

Thành phần nổi bật với "7 chủng lợi khuẩn"  đa dạng có trong men vi sinh Selip được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Danisco (Đan Mạch) - Công ty với trên 30 năm kinh nghiệm, được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và trên toàn Thế giới giúp bảo vệ toàn diện hệ vi sinh của đường ruột

Công nghệ bao bọc "3 lớp vi sinh" cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội có trong men vi sinh Selip giúp lợi khuẩn vượt qua môi trường axit dạ dày và dịch mật, đưa các lợi khuẩn an toàn vào đến ruột non và đại tràng với tỷ lệ thành công lên tới "98%"

7 chủng lợi khuẩn có hàm lượng lên tới 100 tỷ Cfu/g  giúp tăng sinh mạnh mẽ lợi khuẩn, cân bằng ngay tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn để hệ tiêu hóa luôn luôn khỏe mạnh.