Khuẩn Lactic là gì?

 22/10/2020  Đăng bởi: Sapo Support

Trên 50% chất chuyển hóa là khuẩn tạo ra Acid Lactic. Không tạo ra các chất phân rã, thối rữa dù có phân hủy chất dinh dưỡng. Đây là khuẩn có lợi cho con người.

Theo quy định về thực phẩm chức năng của Hàn Quốc có quy định 19 loại khuẩn lactic được xếp vào nhóm Probiotics. Trong trường hợp của con người, một trẻ khỏe mạnh bú sữa mẹ trên 90% khuẩn trong phân là khuẩn bifido, là khuẩn có lợi nhưng khi có tuổi, các khuẩn có lợi sẽ giảm dần và các khuẩn có hại trong đường ruột tăng lên. Cùng với đó, trong quá trình lão hóa thông thường, nhiệm vụ của Probiotics là giúp đỡ để duy trì việc phân bố các loại khuẩn trong đường ruột ở trạng thái mạnh khỏe.

Viết bình luận của bạn: