Tất cả tin tức

Men vi sinh - lợi ích và nguy cơ

Thứ Tue, 22/03/2022  Đăng bởi: Tòa Cầu 2bu

Với sự phát triển mạnh mẽ của men vi sinh (probiotics), khó ai có thể phủ nhận được những lợi ích mà các sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực, chúng ta cũng nên có...

Đọc tiếp

TRẺ TÁO BÓN NÊN VÀ KHÔNG NÊN ĂN GÌ?

Thứ Mon, 11/01/2021  Đăng bởi: Nguyễn Linh Phương

Táo bón là vấn đề thường gặp ở trẻ, bậc cha mẹ luôn đau đầu về việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ để vừa cải thiện tình trạng táo bón, vừa giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng trong qua trình phát triển.

Đọc tiếp

HẬU QUẢ KHI TRẺ BỊ TÁO BÓN KÉO DÀI

Thứ Sun, 10/01/2021  Đăng bởi: Nguyễn Linh Phương

Táo bón là triệu chứng thường gặp ở trẻ, nếu việc táo bón kéo dài sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Mẹ không được chủ quan, hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu và tránh ngay cho con nhé !

Đọc tiếp

Nỗi lo của mẹ bầu sau sinh

Thứ Sun, 10/01/2021  Đăng bởi: Nguyễn Linh Phương

9 tháng 10 ngày là quãng thời gian thiêng liêng nhất của người phụ nữ, cùng với đó là vô vàn nỗi lo ập tới với mẹ bầu

Đọc tiếp

Táo bón sau sinh, phải làm sao

Thứ Thu, 07/01/2021  Đăng bởi: Nguyễn Linh Phương

Hầu hết các chị em sau sinh thường gặp phải chứng táo bón sau sinh. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà mức độ táo bón nặng hay nhẹ. Táo bón sau sinh không chỉ gây đầy bụng, trướng hơi, ăn uống khó tiêu, mệt mỏi mà còn dễ bị trĩ nếu không được điều trị dứt điểm.

Đọc tiếp

TẠI SAO TRẺ EM HAY BỊ TÁO BÓN

Thứ Tue, 05/01/2021  Đăng bởi: Nguyễn Linh Phương

Táo bón là tình trạng thường gặp, không chỉ ở người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng thường xuyên gặp phải. Táo bón sẽ trở thành mối nguy hiểm lớn nếu chúng xảy ra ở trẻ em và không có biện pháp xử trí đúng cách, kịp thời. Vậy táo bón là gì? Nguyên nhân và cách điều trị như thế nào? Hãy cùng SELIP.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đọc tiếp