Men vi sinh Selip đặc biệt bổ sung thêm 7 loại lợi khuẩn trong hệ ruột non và ruột già giúp phục hồi và cân bằng hệ vi sinh đường ruột hiệu quả, cải thiện hoạt động tiêu hóa. Đồng thời bổ sung  nhiều vitamin và chất dinh dưỡng trong sản phẩm theo tiêu chuẩn WHOLEFOOD giúp ăn ngon, phục hồi cơ thể, hiệu quả với trẻ biếng ăn, chậm lớn, trẻ suy dinh dưỡng của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn.

4 chủng lợi khuẩn Lactobacillus sinh trưởng trong ruột non

+ L. acidophilus: Ức chế phát triển của vi khuẩn gây hại và nấm gây bệnh, vi nấm gây thối rữa. L. acidophilus hiệu quả trong điều trị tiêu chảy chưa có biến chứng, rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh.

+ L. plantarum: Ngăn chặn vi sinh vật gây bệnh như Candida abicans, E.coli, Shigella, Helicobacter Pylory (Virus HP), các amip và kí sinh trùng. L. plantarum giúp tiêu hóa chất sơ trong lúa mì…trong rượu bia giúp cải thiện vấn đề tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.

+ L. casei: Được chứng minh có khả năng ức chế vi khuẩn H.P, hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tiêu chảy và nhiễm trùng.

+ L. rhamnosus: Tác dụng chống tiêu chảy cấp, kích thích sự phát triển của trẻ, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch để ngăn ngừa các bệnh do thay đổi thời tiết như cảm lạnh, cúm, thúc đẩy quá trình tiêu hóa.

3 chủng lợi khuẩn bổ sung cho hoạt động ruột già ( đại tràng)

 

+ B. Bifidum: Là loại vi khuẩn có lợi sống ở đại tràng, công dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu chảy cấp và nguy cơ nhiễm trùng E.coli. Làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

+ B. breve: Giúp giảm táo bón, tiêu chảy, hội chứng ruột kích thích và thậm trí là cảm lạnh, hỗ trợ điều trị viêm dạ dày, đại tràng.

+ B. longum: Là vi khuẩn có lợi được coi là một phần của hệ vi sinh vật đường ruột và việc sản xuất acid lactic được cho là ngăn chặn sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh.

Ngoài 7 chủng lợi khuẩn sống nêu trên, men vi sinh Selip còn chứa Các vitamins và khoáng chất: canxi lactat, Vitamin C, amit axit Nicotinic, ô xít kẽm, Sắt Lactat, Canxi pantotenat, pha trộn công thức Vitamin E, hydro clorua Vitamin B6, hydroclorua Vitamin B1, Vitamin B, sữa chua.